Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở gia đình tại Bình Dương 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Trường Lũy – Chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở gia đình tại Bình Dương.

Với hơn 12 năm hoạt động và hơn 700+ dự án thì Trường Lũy đã có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, chúng tôi sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng có được giấy phép xây dựng nhà ở gia đình một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và đơn giản nhất.

I. Cần những thủ tục gì để xin phép xây dựng nhà ở gia đình tại Bình Dương?

Để xin phép xây dựng nhà ở gia đình tại Bình dương cần tuân thủ những thủ tục pháp lý cơ bản như sau:

1. Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà ở gia đình

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà ở gia đình
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản sao)
 • Bản vẽ thiết kế xây dựng

* Lưu ý: Đối với những công trình xây dựng nhà ở có công trình đang thi công bên cạnh phải có giấy cam kết của chủ nhà đảm bảo an toàn đối với công trình đó.

2.Trình tự nộp hồ sơ xin phép xây dựng nhà ở gia đình lên cơ quan có thẩm quyền

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thì chủ nhà cần phải thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ tại bộ phận 1 cửa cấp thành phố – huyện.

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ thực hiện kiểm tra.

Bước 3: Sau đó, người sử dụng đất đến nơi tiếp nhận hồ sơ trong thời gian ghi trong giấy biên nhận để nhận kết quả và nộp lệ phí theo quy định. Chủ nhà sẽ nhận được giấy phép xây dựng (đính kèm là hồ sơ thiết kế có dấu mộc), trường hợp nếu không đủ điều kiện để được cấp giấy phép thì chủ nhà sẽ nhận được văn bản trả lời.

Trường hợp: Nếu bạn không có thời gian hoặc không am hiểu về thủ tục giấy tờ pháp lý để xin giấy phép xây dựng nhà ở gia đình, hãy sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại công ty Trường Lũy. Với dịch vụ xin giấy phép trọn gói của chúng tôi, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chờ nhận giấy phép xây dựng trong thời gian ngắn nhất. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mà còn đảm bảo mọi thủ tục được hoàn tất một cách thuận tiện.

Nhận báo giá nhanh nhất: 0918 556 729

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở gia đình tại Bình Dương 
Dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở gia đình tại Bình Dương

3. Thời gian xử lý hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở là bao lâu?

Thời gian giải quyết hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở được quy định như sau:

 • Trong thời gian nhận đủ hồ sơ hợp lệ, phía cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép sẽ xem xét hồ sơ. Đối với nhà ở riêng lẻ tại đô thì thời gian sẽ là 15 ngày, đối với nhà ở tại nông thôn thời gian sẽ là 10 ngày.
 • Trường hợp cần xem xét thêm sau thời hạn cấp giấy phép, cơ quan cấp phải thông báo cho chủ đầu tư lý do và báo cáo cấp quản lý trực tiếp. Thời gian xem xét không vượt quá 10 ngày kể từ ngày hết hạn cấp giấy phép.

II. Những trường hợp nhà ở được miễn giấy phép xây dựng

 • Nhà ở riêng lẻ dưới 07 tầng thuộc dự án đầu tư xây dựng khu đô thị hoặc dự án nhà ở có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được phê duyệt, người xây dựng vẫn phải thông báo thời điểm khởi công.
 • Nhà ở riêng lẻ khu vực nông thôn quy mô dưới 07 tầng  thuộc khu vực không có quy hoạch xây dựng khu chức năng, quy hoạch đô thị, hoặc quy hoạch chi tiết xây dựng điểm dân cư nông thôn đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.
 • Nhà ở riêng lẻ tại miền núi, hải đảo thuộc khu vực không có quy hoạch đô thị hoặc quy hoạch xây dựng khu chức năng.

*Lưu ý rằng trong các trường hợp trên, mặc dù miễn giấy phép xây dựng, nhưng người xây dựng vẫn phải tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật và các quy định liên quan khác.

III. Đơn vị thực hiện xin giấy phép xây dựng nhà ở gia đình tại Bình Dương uy tín – chuyên nghiệp

Khi thực hiện xin giấy phép xây dựng nhà ở gia đình có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề giấy tờ pháp lý và mơ hồ trong quy trình. Chính vì thế bạn sẽ cần đến một đơn vị hỗ trợ thực hiện xin giấy phép xây dựng nhà ở gia đình và công ty Trường Lũy là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép hàng đầu tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm về mặt pháp lý, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện xin giấy phép xây dựng đúng theo quy định pháp luật của nhà nước với thời gian nhanh chóng – giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Một số công trình mà Trường Lũy đã thực hiện xin giấy phép xây dựng: Tại đây!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở gia đình của Trường Lũy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí: 0918 556 729 (Mr Tiên) 

Email: tuvanxaydungtruongluy@gmail.com

Website: tuvanxaydungtruongluy.com

Mã số thuế: 3702010124

Trụ sở công ty: Số 29, đường số 2, khu Tái Định Cư Phú Hoà 11, khu phố 3, phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Hoàn Công Nhà Ở Thủ Dầu Một

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *